Danh mục sản phẩm
Tìm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Chính sách & Quy định chung

Hình thức thanh toán
 
- Trực tiếp tại công ty   
 
- Chuyển khoản qua ngân hàng
 
- Thanh toán khi nhận hàng.       
 
Dịch vụ vận chuyển, giao nhận
 
VI TÍNH CÔNG NGHỆ VIỆT giao hàng tận nơi cho khách hàng.
 
Thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày (đối với khách hàng ở khu vực TPHCM), 3-4 ngày (đối với khách hàng khu vực ngoài TPHCM)
 
Chính sách bảo hành
 
VI TÍNH CÔNG NGHỆ VIỆT đổi trả hàng hóa nếu hàng hóa bị lỗi hỏng hóc do VI TÍNH CÔNG NGHỆ VIỆT hoặc từ nhà sản xuất.
 
VI TÍNH CÔNG NGHỆ VIỆT không đổi, trả hàng hóa đối với trường hợp vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất
 
Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân
 
Tất cả các thông tin cá nhân đều được lưu trữ trong hệ thống máy chủ của công ty và được backup thường xuyên dữ liệu sử dụng trên website cũng như thông tin cá nhân khách hàng.
 
Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Hệ thống cho phép khách hàng thay đổi thông tin cá nhân khi có nhu cầu.
 
Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được sử dụng để cung cấp cho bên thứ ba bất kỳ mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu. Các dịch vụ quảng cáo sẽ không được gửi đến chủ thể thông tin nếu từ chối nhận quảng cáo.
 
Xử lý và khắc phục sự cố ngay khi bị tin tặc đột nhập hoặc tấn công do phát sinh từ môi trường truy cập của người dùng, lỗi phát sinh do đường truyền internet và bởi các phần mềm gián điệp trái pháp luật khác; Đồng thời có biện pháp hồi phục lại dữ liệu khi bị tin tặc tấn công, xóa hoặc thay đổi thông tin.
 
Cung cấp thông tin cụ thể như email, số hotline khi có khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
 
Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu đùng, công ty sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.