Danh mục sản phẩm
Tìm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

GIGABYTE LỘC XUÂN MAY MẮN

GIGABYTE nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới kết hợp với nhà phân phối Viễn Sơn và Thủy Linh giới thiệu chương trình bốc thăm may mắn dành cho người tiêu dùng cuối mang tên “GIGABYTE – Lộc Xuân May Mắn”. Chương trình bắt đầu từ ngày 08/03/2016 đến hết ngày 30/04/2016, với những phần quà giá trị gồm iPad Air 2, Tivi SAMSUNG LED 32″ và ba lô GIGABYTE.

Thông qua chương trình này, GIGABYTE mong muốn gửi lời tri ân chân thành đến các Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của GIGABYTE trong năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin yêu của Khách hàng trong năm mới. 

Thời gian, thể lệ của chương trình

Thời gian: Từ ngày 08/03/2016 đến hết ngày 30/04/2016.

Thể lệ: Trong thời gian diễn ra chương trình, người tiêu dùng cuối khi mua bo mạch chủ GIGABYTE sử dụng chipset Intel như dưới đây:

sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị từ Gigabyte.

Cách thức nhận quà tặng khuyến mãi:

Người tiêu dùng cuối sau khi mua các dòng bo mạch chủ GIGABYTE ở trên, truy cập vào đây để tiến hành đăng ký các thông tin để tham gia chương trình rút thăm may mắn. Hạn chót đăng ký tham gia chương trình là 18 giờ ngày 05/05/2016.

Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm may mắn vào ngày 06/05/2016 tại Công ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn – 162B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: